THIẾT KẾ MẢNG XANH KHU VỰC TIẾP KHÁCH TRONG CÁC CÔNG TY, DOANH NGHIỆP

Ngày nay, khu vực tiếp khách cho văn phòng được rất nhiều Công ty, Doanh nghiệp đặc biệt chú trọng bởi đây chính là nơi gặp gỡ, trao đổi công việc, tạo ra những thành công nhất định trong sự kết nối bền chặt giữa Doanh nghiệp với đối tác và khách hàng. Chính vì vậy, việc thiết kế khu vực tiếp khách sao cho gây ấn tượng trong lần gặp đầu tiên, tạo được thiện cảm là điều mà các Công ty, Doanh nghiệp ưu tiên hàng đầu.

Thiết kế mảng xanh khu vực tiếp khách trong Công ty

Khu vực tiếp khách kết hợp trưng bày sản phẩm của Doanh nghiệp

Rất nhiều Công ty, Doanh nghiệp lựa chọn thiết kế khu vực tiếp khách theo phong cách mở, giúp đối tác, khách hàng giảm cảm giác căng thẳng, đồng thời tạo môi trường thoải mái khi giao tiếp nhằm mang đến hiệu quả cao. Để tạo điểm nhấn cho không gian được thiết kế theo phong cách này, các kiến trúc sư thường tận dụng đưa mảng xanh vào để nâng tầm vẻ đẹp của khu vực tiếp khách. Không những thế, một không gian xanh sẽ giúp cải thiện bầu không khí, xoa dịu cảm xúc và nâng cao tinh thần tập trung.

Sự kết hợp hài hòa giữa vạn niên thanh, monstera và chuối cảnh trong không gian tiếp khách

Không gian tiếp khách thường nằm gần khu vực quầy tiếp tân hoặc trong phòng họp riêng tùy thuộc vào từng mục đích và đối tượng. Làm sao để xây dựng, thiết kế một không gian tiếp khách phù hợp, đẳng cấp, sang trọng, kết hợp hài hòa giữa nội thất và thiên nhiên, đồng thời thể hiện hình ảnh, dấu ấn của thương hiệu? Hãy để UPC Green gợi ý bạn một số mẫu thiết kế mảng xanh phù hợp cho khu vực tiếp khách trong các Công ty, Doanh nghiệp nhé.

Vận dụng tường xanh vào không gian tiếp khách

Sự kết hợp hài hòa giữa mảng xanh và hình ảnh biểu tượng của thương hiệu

Chỉ cần một vài chậu cây cũng khiến khu vực tiếp khách trở nên đẹp hơn

Biến khu vực tiếp khách trở thành một khu vườn xanh

Ý tưởng thiết kế mảng xanh khu vực tiếp khách độc đáo kết hợp chậu treo

Liên hệ với UPC Green qua hotline: 0919.969.969 hoặc email sales@upcgreen.com để được tư vấn các giải pháp phù hợp cho không gian mảng xanh của bạn.