HÀNH TRÌNH 31 NĂM KIẾN TẠO CẢNH QUAN XANH 

Kiến tạo cảnh quan là một trong những ưu tiên hàng đầu ở các quốc gia trên thế giới, đặc biệt là nơi có khí hậu nhiệt đới gió mùa như Việt Nam. Bởi cây xanh đóng một vai trò hết sức quan trọng trong việc cải thiện chất lượng môi trường sống, thanh lọc không khí, giảm thiểu ô nhiễm tiếng ồn, điều tiết lượng gió, lọc sạch nguồn nước và chống xói mòn đất,… Đồng thời, góp phần cải thiện mỹ quan không gian. Chính bởi vậy mà kiến tạo cảnh quan dần trở thành một xu hướng trong các đô thị, doanh nghiệp, hộ gia đình hiện nay.

Kiến tạo cảnh quan xanh cho đô thị

Kiến tạo cảnh quan xanh – Xu hướng được nhiều đô thị theo đuổi

Một trong những doanh nghiệp lớn tại Vũng Tàu theo đuổi lĩnh vực này chính là Công ty Cổ phần Phát triển Công viên Cây xanh & Đô thị Vũng Tàu – UPC. Thiết kế cảnh quan đối với UPC là triết lý sống, là sự khám phá không ngừng nghỉ các giới hạn của không gian, là cuộc cách mạng cho mọi sự thay đổi và khai phá vẻ đẹp ẩn sâu đến từ thiên nhiên. Trải qua hơn 31 năm hình thành và phát triển, UPC đã tham gia tư vấn, thiết kế, thi công hàng trăm các dự án cảnh quan trên khắp cả nước, đánh thức nhiều vùng đất tiềm năng đang ngủ quên. 

Công ty Cổ phần Phát triển Công viên Cây xanh & Đô thị Vũng Tàu – UPC

Trong đó phải kể đến các dự án cảnh quan đô thị, đặc biệt là tại thành phố Vũng Tàu. Với mỗi dự án, UPC luôn đề ra các chiến lược tối ưu, tiếp cận chuyên nghiệp, ý tưởng độc đáo và giải pháp đồng bộ giúp tối ưu chi phí, đảm bảo tính bền vững, nâng tầm thẩm mỹ không gian. 

Công trình cảnh quan đô thị thành phố Vũng Tàu

Bên cạnh các dự án cảnh quan đô thị, UPC còn thiết kế, thi công, bảo dưỡng các công trình cảnh quan khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, resort, các dự án cảnh quan nhà ở và cảnh quan công ty, văn phòng,… 

Công trình cảnh quan Khu công nghiệp

Công trình cảnh quan resort Charm – Hồ Tràm

Mảng xanh văn phòng

Mảng xanh Nhà ở

Hơn 31 năm không ngừng nỗ lực, UPC đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng, đối tác. Với sự trách nhiệm, chuyên nghiệp, UPC luôn làm hài lòng và đáp ứng nhu cầu khách hàng bằng các sản phẩm, dự án chất lượng, có giá trị thẩm mỹ cao. Hãy để UPC kiến tạo không gian của bạn.