HỘI HOA XUÂN – DẤU ẤN MỖI DỊP TẾT ĐẾN XUÂN VỀ

Hội hoa xuân là hình ảnh không thể thiếu trong mỗi dịp Tết Nguyên Đán. Đây là nơi để người dân và du khách tham quan, chiêm ngưỡng những thiết kế sáng tạo, đẹp mắt. Qua việc sử dụng đa dạng các loại hoa được cắt tỉa, tạo hình sinh động và đan xen hệ thống điện chiếu sáng, đèn led nghệ thuật. Hội hoa xuân đã trở thành một điểm nhấn cho mỗi địa phương, mỗi đơn vị, mang đến dấu ấn đậm nét mỗi dịp Tết đến, xuân về.

Hội hoa xuân - "Món ăn tinh thần" không thể thiếu trong dịp Tết

Hội hoa xuân – “Món ăn tinh thần” không thể thiếu trong dịp Tết

Hội hoa xuân thành phố Vũng Tàu

Tại thành phố Vũng Tàu, Hội hoa xuân do Công ty Cổ phần Phát triển Công viên Cây xanh & Đô thị Vũng Tàu (UPC) đảm nhận thiết kế, thi công trong nhiều năm liền. Với đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản tại các trường Đại học trong và ngoài nước, có năng lực, có tâm huyết và có kinh nghiệm cao trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công các công trình. UPC đã, đang nhận được sự tin tưởng và đánh giá tích cực từ khách hàng về tính thẩm mỹ của các công trình Hội hoa xuân trong suốt 14 năm thực hiện.

Hội hoa xuân Thành phố Vũng Tàu - Độc đáo trong cách thiết kế

Hội hoa xuân Thành phố Vũng Tàu – Độc đáo trong cách thiết kế

Chủ đề mỗi năm của Hội hoa xuân thành phố Vũng Tàu

  • Hội hoa xuân năm 2020

Hội hoa xuân 2020 mang chủ đề “Vượt sóng vươn xa” với mong muốn truyền đi hy vọng về một thành phố Vũng Tàu “đạp sóng” vươn mình đổi mới và phát triển hơn nữa trong tương lai. 

Hội hoa xuân năm 2020

Điểm nhấn của không gian Hội hoa xuân chính là các cung đường theo từng chủ đề khác nhau như: Cung đường chong chóng, Cung đường tình yêu, Cung đường hoa hồng leo, Cung đường tre vuông, Cung đường dòng thời gian đã nhận về lượng lớn nhận xét tích cực của người dân địa phương, khách tham quan và đã trở thành khu vực được nhiều du khách ghé đến chụp hình nhất.

  • Hội hoa xuân năm 2021

“Vũng Tàu mùa xuân gọi” là chủ đề của Hội hoa xuân năm 2021, du khách sẽ được ngắm nhìn một Vũng Tàu thu nhỏ ngay trong lòng trung tâm Thành phố, được trải nghiệm đường hoa với những đại cảnh độc đáo, không gian đa chiều, sặc sỡ đậm không khí xuân và truyền tải tinh thần phấn đấu quyết liệt vươn lên và hy vọng về một năm Tân Sửu phát tài, phát lộc, sung túc, bình an.

Hội hoa xuân năm 2021

  • Hội hoa xuân 2022

Mặc dù tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp nhưng Hội hoa xuân 2022 với chủ đề “Vũng Tàu 2022” vẫn mang đến một mùa xuân nhiều ấm áp và hy vọng. Sự có mặt của Hội hoa xuân năm 2022 đã tạo nên một điểm nhấn giữa lòng thành phố biển Vũng Tàu và mang đến một giá trị tinh thần rất lớn cho người dân nơi đây trong dịp Tết Nhâm Dần.

Hội hoa xuân năm 2022

  • Hội hoa xuân 2023

Với chủ đề “Khát vọng”, Hội hoa xuân 2023 truyền tải khát khao, ước vọng về một năm mới Đắc tài – Đắc lộc – Đắc bình an, tự tin vươn tới phát triển. Hơn 80.000 giỏ hoa tươi, gần 30 chủng loại như: Duyên Cúc, Dừa Cạn, Cúc Nhám, Tô Liên, Sao Nháy, Lá Màu, Phi Yến, Cúc Mâm Xôi, Trạng Nguyên,… đã tạo nên một không gian đầy màu sắc.

Hội hoa xuân năm 2023

  • Hội hoa xuân 2024

Đến nay chủ đề của Hội hoa xuân 2024 thành phố Vũng Tàu vẫn chưa được công bố. Nhưng chắc chắn sẽ là một dấu ấn nổi bật dịp Tết Giáp Thìn bởi đối với UPC, thiết kế và thi công cảnh quan là một triết lý sống, là sự khám phá không ngừng nghỉ các giới hạn của không gian, là cuộc cách mạng cho mọi sự thay đổi và khai phá vẻ đẹp ẩn sâu đến từ thiên nhiên.