XU HƯỚNG THIẾT KẾ KHÔNG GIAN SINH HOẠT NGOÀI TRỜI HOT NHẤT 2024

Một trong những xu hướng cảnh quan năm 2024 là tận dụng không gian ngoài trời để tạo ra một khu vực sinh hoạt hấp dẫn và thư giãn như sân hiên, bàn ​​ăn ngoài trời, hồ bơi, sân chơi cho trẻ,… Điều này khiến sân vườn vốn được coi là nơi ít có tính ứng dụng trở thành nơi để gắn kết gia đình, tăng thêm các hoạt động sinh hoạt cùng nhau và nâng tầm chất lượng, không gian sống.

XU HƯỚNG THIẾT KẾ KHÔNG GIAN SINH HOẠT NGOÀI TRỜI 2024

Nếu bạn là người thích phong cách mở và các hoạt động gắn kết gia đình thì chắc chắn sẽ yêu thích xu hướng này.

Có rất nhiều cách biến khu vườn trở thành không gian sinh hoạt ngoài trời được nhiều hộ gia đình yêu thích, hãy để UPC giới thiệu đến bạn trong bài viết này.

Bếp ngoài trời

Không có gì ngạc nhiên khi bếp ngoài trời được yêu thích hàng đầu và vẫn đang tăng lên so với các không gian khác. Việc sử dụng khoảng không gian sân vườn làm nơi tụ tập, hội họp, ăn uống trở thành một xu hướng mà rất nhiều gia đình lựa chọn. Bếp ngoài trời khá thích hợp cho các gia đình tổ chức tiệc BBQ phục vụ cho khách số lượng lớn.

Không gian riêng tư

Sau đại dịch, nhiều người có xu hướng thích trải nghiệm các hoạt động thể dục, thiền, nghỉ ngơi hoặc phục hồi sức khỏe ngoài trời nhưng vẫn phải đảm bảo tính riêng tư. Điều này khiến xu hướng xây dựng không gian riêng tư ngoài trời trong nhà trở nên thịnh hành.

Phòng tắm vòi sen ngoài trời

Nhiều resort, homestay cũng đã đưa phòng tắm mở ngoài trời vào kiến trúc xây dựng của mình. Đây là bước đột phá khiến nhiều họ gia đình cũng xây dựng theo lối kiến trúc mở này. Không chỉ mang lại cảm giác hòa mình với thiên nhiên mà còn mang tới sự đẳng cấp trong thiết kế.

Không gian làm việc ngoài trời

Một không gian sân vườn yên tĩnh, mát mẻ, nhiều cây xanh sẽ rất tốt cho khả năng tập trung và nâng cao tinh thần làm việc của con người. Nhiều gia đình chọn biến khu vực ngoài trời trở thành một góc làm việc cực chill để nâng cao hiệu suất làm việc.

Liên hệ ngay với UPC qua 0919.969.969 hoặc sales@upcgreen.com để được tư vấn và cung cấp các giải pháp nâng tầm không gian sống của bạn.